View Single Post
Old 05-29-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Default Nghi án y sĩ dùng chung kim tiêm gây nhiễm HIV hàng loạt

(Đất Việt) Ông Trần Tấn Đạt, Giám đốc Trung tâm pḥng chống AIDS Bến Tre, hôm qua xác nhận: 12 người dân tại ấp Phú Đăng, xă Ngăi Đăng (H.Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) đă có kết quả dương tính với HIV nhưng chưa rơ nguyên nhân nhiễm bệnh.

Trung tâm đă cấp thuốc điều trị và đă có công văn nhờ Viện Pastuer TP HCM hỗ trợ xác định nguyên nhân. Điều đáng lưu ư cả 12 bệnh nhân này đều là nam giới và ngụ chung ấp.

Trong đó có gia đ́nh ông H.V.H. có đến 5 người có kết quả dương tính với HIV. Theo các bệnh nhân, họ đều từng khám bệnh, tiêm thuốc tại nhà ông Đ.V.B. - một y sĩ đă về hưu và không có giấy phép hành nghề khám chữa bệnh.

Tuy nhiên, ông B. khẳng định ḿnh không liên quan tới vụ việc 12 người bị nhiễm HIV do ông luôn tuân thủ việc vệ sinh y tế và không có trường hợp nào sử dụng bơm kim tiêm chung. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rơ.

T.Tiến - K.Giang
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	13
Size:	8.8 KB
ID:	384459  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.03472 seconds with 10 queries