View Single Post
Default "Ông Hugo Chavez sẽ chỉ còn sống vài tháng nữa"
Old 05-31-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Nhà báo Mỹ Dan Rather khẳng định rằng Tổng thống Venezuela bị ung thư cơ trơn, một dạng ung thư nguy hiểm và đang bước vào giai đoạn cuối.

Trong bản tin chiều 30/5, hãng thông tấn nhà nước Mexico NOTIMEX trích phát biểu của nhà báo Mỹ Dan Rather trên kênh truyền hình HDNet khẳng định rằng Tổng thống Venezuela bị ung thư cơ trơn, một dạng ung thư nguy hiểm và đang bước vào giai đoạn cuối.


Tổng thống Venezuela Hugo Chavez (Nguồn: THX/TTXVN)

Rather cho biết thông tin này do một nguồn tin đáng tin cậy và thân cận với Tổng thống Chavez cung cấp, đồng thời khẳng định đây là người nói đúng tên căn bệnh và đưa ra dự đoán Tổng thống Chavez chỉ sống trong vòng vài tháng nữa.

Cho đến nay, Chính phủ Venezuela chưa hề có phản ứng gì về thông tin này, nhưng nhà báo Rather khẳng định ông Chavez không thể nhìn thấy kết quả của cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 10/2012.

Theo Rather, căn bệnh trên không được chẩn đoán chính xác, mà người ta chỉ biết rõ là nó nằm ở vùng xương chậu và đã phẫu thuật nhiều lần để lấy khối u "to bằng quả bóng chầy".

Hồi tháng 10/2011, bác sỹ Salvador Navarrete Aulestia, một thành viên trong nhóm bác sỹ chăm sóc sức khỏe của Tổng thống Chavez, dự báo rằng ông Chavez có thể sống thêm 2 năm nữa.

Theo VietnamPlus
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	5
Size:	5.2 KB
ID:	384838  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09909 seconds with 11 queries