View Single Post
Default Gần 6 tấn thịt thối bị tiêu hủy
Old 06-15-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Ngày 14/6, Hội đồng tiêu hủy, Công an tỉnh Bình Phước đã hủy gần 6 tấn thịt, xương, nội tạng lợn, các sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc và không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong số này có khoảng nửa tấn do Nguyễn Viết Thành cung cấp cho kho lạnh thuộc cơ sở thịt đông lạnh Tuấn Hằng ở phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài.

Số thịt thối chuẩn bị đưa đi tiêu hủy. Ảnh: Chế Bắc.
Chủ cơ sở này là Lê Thị Cẩm Hằng, 29 tuổi. Kiểm tra kho hàng của Hằng, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện hơn 5 tấn hàng gồm thịt, xương, bánh sữa, dồi trường, nội tạng lợn, thịt thú rừng và nhiều sản phẩm động vật khác không có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Một số loại thịt đã bị phân hủy, đổi màu, bốc mùi hôi thối.

Hằng khai nhận, toàn số thịt và sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc trên được nhập từ các chợ đầu mối từ tỉnh Đồng Nai và TP HCM. Sau đó, bán lại cho các cơ sở kinh doanh quán ăn và quán nhậu… trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.

Công an tỉnh Bình Phước đã tiến hành lập biên bản và phạt hành chính cơ sở này 23 triệu đồng.

Chế Bắc
VnExpress
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung9.jpg
Views:	4
Size:	95.4 KB
ID:	388291  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08957 seconds with 11 queries