View Single Post
Old 06-15-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 147,267
Thanks: 11
Thanked 13,949 Times in 11,132 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 183
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Default Nữ ca sỹ Việt với ngôi nhà 5 triệu USD tại Mỹ

Chiếc xe 7 tỷ được mua nhờ tiền bán đất, c̣n ngôi nhà 5 triệu USD tại Mỹ được vị hôn phu tương lai tặng, Vy Oanh dường như đang sở hữu thứ hạnh phúc mỹ măn nhất.
Trước sự đồn đoán của dư luận về sự giàu lên bất ngờ của ca sĩ không mấy tên tuổi, Vy Oanh khẳng định chiếc xe 7 tỷ cô sở hữu hoàn toàn bằng tiền do ḿnh làm ra.


Cô tiết lộ “Ca hát vừa đủ để tôi đầu tư lại cho nghề, c̣n đầu tư cùng mẹ nuôi giúp tôi có cuộc sống tốt hơn. Khi mua xe, tôi được hăng gợi ư kư hợp đồng PR trong 2 năm, theo đó sẽ được giảm giá một phần đáng kể nên đồng ư. Tôi không định gây sốc, chỉ tại tôi rất mê xe hơi, 18 tuổi lên Sài G̣n, tôi đă được đi học lái cùng mẹ nuôi. Tôi có một miếng đất, trước đây định xây nhà nhưng cuộc sống có vài thay đổi nên tôi quyết định bán nó khi được giá. Tôi bán đất và mua chiếc xe này”.


Nói về món quà triệu đô mà bạn trai tặng ḿnh, Vy Oanh cho biết “Đó là một món quà vô cùng ư nghĩa mà vị hôn phu tương lai đă tặng cho tôi nhân một dịp đặc biệt. Nếu so ra th́ trị giá của ngôi nhà đó vẫn chẳng là ǵ so với t́nh yêu anh đă dành cho tôi. Tôi cảm ơn cuộc đời đă mang anh đến bên tôi và cho tôi cảm nhận được mùi vị của hạnh phúc. Tôi vẫn thường nói với anh rằng có lẽ tôi là người may mắn nhất thế gian này v́ đang yêu và được yêu, được quan tâm và chia sẻ”.
Cô cũng chia sẻ về sự làm quen t́nh cờ với bạn trai “Tôi quen anh ấy trong một chương tŕnh ca nhạc từ thiện ở Mỹ. Một người sinh ra và lớn lên ở Mỹ, chẳng biết ǵ Việt Nam cho đến khi mẹ anh ấy bị mắc bệnh ung thư, đưa mẹ về Việt Nam anh mới biết đến quê hương ḿnh.

Như một lẽ tự nhiên, anh ấy yêu Việt Nam vô cùng. Sau này anh thường xuyên về Việt Nam làm từ thiện, trong đó cũng có những nơi tôi đang làm, tôi dắt anh cùng đi. Tôi cảm mến v́ thấy trân quư tấm ḷng của anh. Những nơi tôi sống, những mối t́nh trước đây của tôi, anh ấy cũng đều biết cả, chúng tôi không giấu giếm nhau bất cứ một thứ ǵ và luôn hướng về những điều tốt đẹp”.

Nói về bạn trai ḿnh, Vy Oanh đầy tự hào “Anh ấy rất tin tưởng tôi và cho tôi sự yên b́nh trong cuộc sống cũng như trong môi trường nghệ thuật phức tạp này. Anh ấy là một người sống có tâm, không màu mè lại rất tài giỏi mà tôi hết sức ngưỡng mộ”.

Nguồn: VnMedia
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	22
Size:	28.2 KB
ID:	388366  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.05395 seconds with 10 queries