View Single Post
Default Hàng trăm công nhân nhập viện sau bữa chiều
Old 06-26-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Sau buổi ăn chiều 25/6, hàng trăm công nhân Công ty TNHH Fujikura ở khu công nghiệp VSIP1, thị xã Thuận An, Bình Dương, xuất hiện các triệu chứng đau bụng, nôn ói, phải nhập viện cấp cứu.

Công ty đã dùng xe và điều động hàng chục chiếc taxi để đưa các công nhân nhập viện. Lượng người bị nạn quá đông nên đến cấp cứu tại nhiều nơi. Đến 20h tối cùng ngày vẫn còn khoảng 50 công nhân được theo dõi điều trị tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Hảo (Thuận An).


Các công nhân được đưa đi cấp cứu khi có triệu chứng ngộ độc. Ảnh: Nguyệt Triều

Các bác sĩ tại đây cho biết, các ca nhập viện đều xuất hiện triệu chứng giống nhau như nhức đầu, đau bụng, nôn ói và khó thở. Ngay khi nhập viện, các ca bệnh đã được lấy máu để xét nghiệm, truyền dịch... trong đó có 3 ca nặng trong tình trạng suy hô hấp, khó thở phải thở oxy.

Chẩn đoán ban đầu, các công nhân này nghi ngộ độc thực phẩm.

Trao đổi với PV, một số công nhân cho hay khẩu phần ăn trong buổi chiều gồm có cơm và bún thịt nướng. Các công nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện đều ăn bún thịt nướng.

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu thức ăn để xét nghiệm.

Theo vnexpress
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.JPG
Views:	7
Size:	34.3 KB
ID:	391000  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11226 seconds with 11 queries