07-27-2012
|
#5
|
|
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Oct 2008
Posts: 1,939
Thanks: 15
Thanked 47 Times in 43 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 19
|
Quote:
Originally Posted by tuhientram
Dân Việt mình, rất nhiều người có sáng kiến, vì vậy bọn Cộng mới lợi dụng để hô hào xua mấy thế hệ thanh niên đi làm bia đỡ đạn. Xúi giục con người ta ôm súng trường CKC ra bắn B52, để hầm trú ẩn rộng rãi cho tụi lãnh đạo chui vô ngủ.
Đám tù cải tạo chúng tôi cũng có sáng kiến vậy, gọi mấy thằng phản phúc, hại anh em là ăn ten (antenna), gọi bọn cán bộ quản giáo là : "Bia", vì trông tụi nó giống mấy cái hình vẽ làm bia cho chúng tôi tập bắn trong quân trường.
Tiện đây, cũng xin tỏ lòng khâm phục đến huynh trưởng nào đã desing ra cái bia cho tân binh tập bắn hay quá sức tưởng tượng, sau tháng 4 năm 75, thấy mây tên răng đen mã tấu lơ ngơ vô chiếm Saigon y chang như vậy. Và cũng xin tỏ lòng kính phục đến những anh mà "uy vũ bất năng khuất", ở trong tù mà còn lạc quan, tếu, đã nghĩ ra những tiếng lóng: ăn ten, bia.... như vậy.
|
         :e ek: 
|
|
|