View Single Post
Old 07-27-2012   #15
thanhvietsn
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 746
Thanks: 28
Thanked 36 Times in 28 Posts
Mentioned: 7 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 24 Post(s)
Rep Power: 0
thanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the past
Default

Quote:
Originally Posted by hagan View Post


Anh nói đúng, yêu ai chân thật củng được miển đừng yêu bọ khỉ đỏ đít trường sơn, nhưng chổ sai của anh là "không phải đàn ông Việt Nam nào cũng bé" So với dân Tây, Mỷ thì bảo đãm phải "bé" hơn thôi vì cái giống cái nòi đã như vậy. Cái này không có gì để xấu hổ cả vì đây là điều ngoài khả năng của chúng ta, "Ông Trời" bang rồi. Bé cái óc, nhỏ hiểu biết mới xấu hổ.
"So với dân Tây, Mỷ thì bảo đãm phải 'bé' hơn thôi" Điều này không chắc chắn. Chẳng lẽ mình chứng minh cho Hagan va mọi người coi của ta hơn của Tây, Mỹ. Chỉ khẳng định một điều là bản thân mình tự tin, và đàn ông Việt Nam cũng cần phải tư tin.
thanhvietsn_is_offline  
 
Page generated in 0.03931 seconds with 9 queries