Quote:
Originally Posted by stenlam
Tôi thật không hiểu tại sao phải làm như vậy đối với một người nghệ sĩ,nếu là người VN đương nhiên ai cũng có tham gia một cái ǵ đó hoặc đi nghĩa vụ.Tôi nhớ trước năm 1975 ( Nguyễn cao Kỳ phó tổng thống,Chế Linh,Nhựt Trường,Duy Khánh,Thanh Tuyền,Hương Lan v...v....cũng tham gia nhưng họ về VN không có chuyện ǵ xảy ra vẫn b́nh thường. Có nhiều bạn viết DVH hát như ḅ rống noi như vậy chẳng khác nào 85triệu người VN ḿnh là ǵ hả các bạn ( Miệng nói nhân quyền .dân chủ,tự do tại sao phải làm như vậy.Tôi nhớ dài năm trước tại Mỹ có gia đ́nh treo h́nh Bác Hồ bị đánh trọng thương đó gọi là dân chủ dân quyền tự do hả các bạn!!
|
văi lồn mẹ kiếp phải thằng chó bđ đờm này hét rống chứ hat1 cái quàn què ǵ. chỉ có lủ trâu mới cho nó hát hay. mày có hiểu câu " Đàn khảy tai trâu" ??????????? không.
c̣n việc treo h́nh chó hồ bị dập trọng thương hả, đmẹ hên cho ḍng họ nhà thằng chó cs ấy đấy. mẹ kiếp nếu nó tôn sùng thằng chó hồ dâm tặc th́ tạo bỏ vn ra đi. văi lồn lợn. mày chắc cũng là thú đống loại chứ ǵ