View Single Post
Old 09-08-2012   #6
tuhientram
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tuhientram's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 2,013
Thanks: 21
Thanked 25 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
tuhientram Reputation Uy Tín Level 1
Default

Không thể tưởng tượng nổi, Thế Kỷ thứ 21 rồi mà c̣n có thằng óc heo Chống Mỹ Cứu Nước, chưa biết nước đă bị lũ chó chết bán cho chệt cộng rồi.

Sau Đệ Nhị Thế Chiến, Mỹ chiếm đóng Nhật để giữ an ninh. Cùng Đồng Minh trấn giữ Tây Đức, giúp Nam Hàn ngăn Trung Cộng và Bắc Hàn.

Hơn nửa Thế Kỷ trôi qua, Mỹ có có chiếm giữ nước nào không? Ngược lại các nước Nhật Nam Hàn, Tây Đức và các nước Tây Âu, kể cả Pháp, lúc đó là 1 đống tro tàn, nhờ có sự giúp đỡ của Mỹ mà nay trở thành các nước giàu mạnh, ngay cả Trung Cộng, nếu không giao thương với Mỹ, giờ này cũng không có cứt mà ăn.
Coi lại coi, Đông Đức và các nước Bắc Âu dưới ách thống trị của Cộng Sản đói khổ như thế nào? Kể cả Nga Sô, nhờ cởi bỏ ách Cộng Sản, người dân mới được no ấm.

Buồn là sao trên Thế Giới vẫn c̣n 2 thằng ngu Việt Cộng và Bắc Hàn, c̣n bú cặc thổi kèn "Chống Mỹ Hại Nước" như vậy?
tuhientram_is_offline  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04074 seconds with 9 queries