View Single Post
Old 09-13-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Mang 4 ‘súng bút’ đưa bạn gái đi dạo phố

Trên chiếc xe taxi, tổ công tác 141 phát hiện có 4 khẩu súng dạng bút cùng 16 viên đạn.

Vào lúc 21h15’ tối 12/9 tại nút giao thông Láng, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, tổ trưởng Tổ Y2/141 là Trung tá Thiều Mạnh Ngọc đã phát hiện xe taxi 30M-3059 chở theo 2 nam, 1 nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi vừa tiến hành kiểm tra xe taxi, trong túi quần bò của nam thanh niên cầm lái các trinh sát đã phát hiện ra một khẩu súng dạng bút màu vàng và gần chục viên đạn.



4 khẩu súng bút được phát hiện trên xe taxi

Tiếp đó, dưới ghế nơi nam thanh niên cầm lái, tổ công tác phát hiện thêm một khẩu súng bút nữa. Nam thanh niên cầm lái khai nhận là Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1993, ở Tam Dương, Vĩnh Phúc). Nghĩa cho biết, súng bút trên được mua ở Hải Phòng, mỗi khẩu mua với giá 1.200.000 đồng.

Chưa dừng lại ở đó, phía gầm ghế sau, nơi đôi nam nữ ngồi, lực lượng chức năng phát hiện thêm 2 khẩu súng bút nữa và gần chục viên đạn. Nam thanh niên ngồi sau khai nhận là Trịnh Sỹ Tính (SN 1988, ở Nha Trang, Khánh Hòa).



Hai nam thanh niên mang theo súng bút đi dạo phố

Người nữ ngồi trên xe cùng 2 nam thanh niên được xác minh là Nguyễn Thị Như Ý (SN 1988, quê Hậu Giang). Ý khai rằng mình và Tính yêu nhau được hơn 1 năm, cả 2 từ Nha Trang ra Hà Nội được khoảng 1 tháng. Hiện Tính đang làm nghề xăm nghệ thuật.

Tổ công tác sau đó đã đưa cả 3 người, cùng 4 khẩu súng bút và 16 viên đạn cho Công an phường Láng Thượng để điều tra, làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Lê Tú
Theo Infonet.vn
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	avatar.jpg
Views:	5
Size:	4.0 KB
ID:	407538  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11151 seconds with 10 queries