View Single Post
Default Wal-Mart ngưng bán Kindle Fire
Old 09-21-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
(TNO) Chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu thế giới Wal-Mart ngày 20.9 cho biết, sẽ không tiếp tục bán các sản phẩm thiết bị đọc sách điện tử (ereader) và máy tính bảng Kindle Fire của Amazon.


Wal-mart đang ra sức cạnh tranh với Amazon trong phân khúc bán lẻ trực tuyến - Ảnh: Reuters
Theo Reuters ngày 20.9, Wal-Mart, vốn đang cố gắng bắt kịp Amazon trong lĩnh vực thương mại (bán hàng) trực tuyến, cho biết quyết định vừa được đưa ra là phù hợp với chiến lược tổng thể của hãng.

Việc không ngần ngại cắt đứt mối quan hệ với Amazon trong việc bán ereader và máy tính bảng cũng phần nào cho thấy Wal-Mart đang đặt cược nhiều hơn vào máy tính bảng Apple iPad cũng như những nhãn hiệu khác.

Hồi đầu năm nay, nhà bán lẻ Target cũng đã tuyên bố ngưng bán các sản phẩm của Amazon.

Cũng theo Reuters, chủ nhân máy tính bảng Kindle Fire có thể mua hàng triệu món hàng ngoài sách điện tử (ebook) trực tiếp từ thiết bị của mình, và điều này giúp Amazon đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác với nhiều chủng loại hàng hóa hơn.

Trong khi nữ phát ngôn tại Wal-Mart xác nhận thông tin kể trên thì Amazon từ chối đưa ra bình luận về vụ việc, theo Reuters.

Về phần mình, đại diện Best Buy và RadioShack cho biết sẽ tiếp tục bán các sản phẩm Kindle.

An Huy
Thanhnien
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cfngoctung.jpg
Views:	7
Size:	32.4 KB
ID:	409369  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10062 seconds with 11 queries