View Single Post
Old 09-27-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 147,264
Thanks: 11
Thanked 13,948 Times in 11,131 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 183
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Default Kinh ngạc phát hiện đệm ghế ô tô làm bằng "thịt người"

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa bắt giữ một vụ buôn người với cách thức hết sức tinh vi: Nhét người vào trong lõi chiếc ghế ngồi của xe hơi.


Mánh lới buôn người tinh vi vừa bị phát hiện.


Cảnh sát cho hay, những kẻ buôn người đã lấy hết lớp đệm xốp của một chiếc ghế xe hơi, sau đó nhét một thanh niên 20 tuổi người Guinea vào bên trong chiếc ghế. Sau đó, 2 người Morocco lái chiếc xe qua biên giới nước này và hướng đến thành phố Melilla của Tây Ban Nha.

Để "che mắt" cảnh sát, một người thì lái xe và người còn lại ngồi lên chiếc ghế có người thanh niên Guinea bên trong. Tuy nhiên, thái độ lúng túng của 2 kẻ này khiến cảnh sát nghi ngờ. Và âm mưu của họ bị lật tẩy khi cảnh sát kiểm tra ghế ngồi và chạm phải... thịt người thay vì miếng đệm xốp.

Khi dỡ chiếc ghế ra, cảnh sát kinh ngạc khi nhìn thấy một người đàn ông chỉ mặc một chiếc áo may-ô và quần soóc bên trong khung chiếc ghế. Hai người Morocco hiện bị bắt, trong khi người thanh niên Guinea được gửi đến một trung tâm giam giữ.

Một phát ngôn viên cảnh sát địa phương gọi âm mưu kỳ cục này giống trong "tiểu thuyết": "Chúng tôi từng chứng kiến một số vụ đưa người vượt biên giới khá kỳ quái nhưng chưa bao giờ có một vụ như thế".

Theo: PLVN
vuitoichat is_online_now  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	bat-coc.jpg
Views:	14
Size:	41.2 KB
ID:	410746  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04240 seconds with 10 queries