Quote:
Originally Posted by qthinh
Tối ngày nói người ta ngu và hèn, cớ sao người ta vẫn trong tư thế của kẻ thống trị c̣n ḿnh th́ bó tay?
|
Cái Ngu (chỉ nói trong lỉnh vực văn hóa âm nhạc):
Sau khi VC cướp được miền Nam,thì chúng cấm tất cả những gì liên quan đến nền văn hóa của VNCH gồm Nhạc vàng,phim ảnh,truyện tình cảm Quỳnh Dao,kiếm hiệp Kim Dung v.v...nhưng bây giờ không có ca sỉ VC nào,luôn cả tên cầm đầu là ĐVH là không biết đến và hát "Nhạc Vàng" líu lo,và bây giờ còn tổ chức Show hát nhạc Vàng dụ ca sỉ Hải ngoại về hát để hốt bạc của những người dân trong nước đã chán ngấy những dòng nhạc đỏ...vậy có phải VC là lủ vừa ngu vừa cực đoan không?qthinh.
Cái Hèn:
VC đến bây giờ,đi đâu cũng bô bô cái miệng "Đảng ta anh hùng đánh thắng giặc Pháp giặc Mỹ" nhưng Trung cộng giết người Việt trên biển Việt nam thì cấm người dân gọi là "tàu trung quốc" mà phải gọi theo Đảng ta là "tàu lạ",và chỉ có "tàu lạ" mới giết hại người Việt thôi,chứ không phải "Tàu cộng".
Và khi Tàu cộng xua "tàu lạ" tràn vào biển Đông VN thì Đảng ta ra lệnh cho "con Rối" Lương Thanh Nghị ra "phản đối và khẳng định chủ quyền",Trung cộng có trách thì trách thằng Lương Thanh Nghị chứ không mắc mớ gì đến các đồng chí lãnh đạo cả,các đồng chí ấy đâu có phản đối,phải không qthinh?
Cái Ác:
Qua tinh thần "16 chữ vàng và 4 tốt" và bản án dành cho những Blogger VN kêu gọi chống Trung cộng thì cũng đã chứng minh Đảng ta coi Giặc là cha và nhân dân như kẻ thù.
Quote:
Tối ngày nói người ta ngu và hèn, cớ sao người ta vẫn trong tư thế của kẻ thống trị c̣n ḿnh th́ bó tay?
|
Muốn thống trị một dân tộc thì chỉ có hai cách một là anh thiện dùng đức phục người,hai là anh ác dùng bạo lực để lên ngôi,trả lời vậy,qthinh có mở mang trí tuệ được chút nào chưa?
Việt cộng có 4 cái Ngu: yêu Nga ghét Mỹ thích Cu thờ Tàu.