View Single Post
Default Ngoại trưởng xinh đẹp bác chuyện tình với con tổng thống
Old 09-29-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Bà Hina Rabbani Khar (34 tuổi) vừa lên tiếng bác bỏ cáo buộc quan hệ với Bilawal Bhutto Zardari (24 tuổi), “cậu ấm” của đương kim Tổng thống Pakistan Asif Ali Zardari.



Nữ ngoại trưởng Pakistan Hina Rabbani Khar.

Trước đó, chính trường Pakistan bị một phen náo loạn sau khi tờ báo “lá cải” của Bangladesh đưa tin, nữ ngoại trưởng xinh đẹp - Hina Rabbani Khar, 34 tuổi đang quan hệ tình cảm với Bilawal Bhutto-Zardari, 24 tuổi, con trai của Tổng thống Zardari. Tờ Blitz Weekly cáo buộc, nữ ngoại trưởng đã kết hôn thường xuyên trò chuyện qua điện thoại và thư từ với con trai tổng thống, đồng chủ tịch đảng Nhân dân Pakistan (PPP). Thậm chí, tờ báo còn cho rằng 2 người đang tính tới việc kết hôn.

Cũng theo tờ Blitz Weekly, Tổng thống Zardari kiên quyết phản đối mối quan hệ này. Thậm chí, điện thoại của hai người bị cáo buộc còn bị nghe lén nhằm có phương án can thiệp hợp lý. Tờ báo còn trích dẫn nguồn “cơ quan tình báo phương Tây” mô tả, nội dung trong những bức thư mà Ngoại trưởng Rabbani Khar gửi cho Bilawal giống hệt lời lẽ của các cặp vợ chồng.

Đáp lại, Ngoại trưởng Rabbani Khar cùng người chồng triệu phú cho rằng, những cáo buộc trên nhằm chụp mũ và làm mất uy tín của bà. Đồng thời, họ gọi đó là âm mưu “rác rưởi” nhằm vào chính trường Pakistan do những kẻ giấu mặt thực hiện. Trong khi đó, chính phủ Pakistan chưa đưa ra bất kể bình luận nào về những cáo buộc trên.

Hồng Duy
Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	avatar.jpg
Views:	8
Size:	3.8 KB
ID:	411176  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10807 seconds with 11 queries