View Single Post
Old 09-30-2012   #75
qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
qthinh's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 7,760
Thanks: 32
Thanked 328 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1107 Post(s)
Rep Power: 26
qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5
Default

Ḿnh nói đi nói lại mà người khác không hiểu th́ có thể người ta chậm hiểu, và cũng có thể là do bản thân ḿnh không biết là ḿnh đang nói cái ǵ.

Quote:
Originally Posted by tuhientram View Post
Tui cũng chỉ có 1 chữ Bắc Cụ, mà nói đi nói lại hoài mấy người không chịu hiểu th́ làm sao tui nói thêm cho vô đầu mấy người chữ khác được?

Cờ vàng của dân tộc Việt Nam c̣n tung bay khắp Hải Ngoại th́ chúng tôi chua bị đào thải, mà ngày đào thải của lũ Bắc Cộng và Bắc Cụ "hèn với giặc, ác với dân" không xa đâu.
qthinh_is_offline  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04750 seconds with 9 queries