View Single Post
Default Bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới gầm cầu vượt
Old 10-09-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Khoảng 9h sáng nay (9/10), đông đảo người dân TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã tập trung dưới chân cầu vượt TP Đông Hà để “đăng ký” xin em bé bị bỏ rơi này về nuôi.


Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chị Nguyễn Thị Gái (SN 1987) trên đường đi làm qua cầu vượt thì nghe tiếng em bé khóc. Dừng xe lại, chị Gái nhìn quanh thì phát hiện một bé gái được quấn trong chiếc khăn, bên cạnh có một túi ni lông đựng áo quần và có một mảnh giấy ghi: 16/9. Nhiều người nhận định, thông tin này có thể là ngày sinh của bé gái.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã lập biên bản sự việc và kiểm tra thể trạng của em bé. Trường hợp bé gái này có người nhận nuôi thì cơ quan chức năng sẽ làm thủ tục cho người đó tạm thời nuôi em bé, nếu không thì đưa vào trung tâm nuôi dưỡng Mái ấm tình hồng của tỉnh.


Theo Người Lao Động
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cau00.jpg
Views:	7
Size:	5.4 KB
ID:	413722  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.12217 seconds with 11 queries