View Single Post
Default Trúng đạn chống tăng vẫn sống
Old 10-12-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
- Hạ sĩ Devin Hagar mới đến Afghanistan được một thời gian đủ để đi làm nhiệm vụ tuần tra đầu tiên của anh. Khi mà trung đội của người lính này bị phục kích bởi du kích Taliban, anh ta đã nếm trải mùi vị chiến tranh lần đầu tiên.

Tờ Jagran Post của Ấn Độ cho biết, lúc tiểu đội trưởng của Hagar dẫn mọi người qua sông thì anh bị Taliban tấn công bằng hỏa lực mạnh.

"Tôi vừa quay lại và đặt một chân lên bờ sông thì nhìn thấy lửa phụt từ cuối nòng của khẩu RPG và bóng dáng của du kích quân cũng như cái thứ màu bạc với đầu sơn đỏ lao về hướng tôi " - Hagar kể lại.



Súng phóng lựu RPG-7 đang được Taliban sử dụng khá phổ biến

Tôi nhìn vào thứ đó và nghĩ "Cái gì thế?" Rồi nó đập trúng chân tôi. Tôi nhìn xuống và nghĩ "May thật, chân mình vẫn còn đây".

"Nó cảm giác như là một ai to con đánh vào chân bạn bằng một chiếc gậy bóng chày. Quả đấy công nhận cũng đau thật", Hagar kể lại.

Quả đạn RPG bật khỏi chân Hagar và nổ trên mặt đất, trước đó, viên hạ sỹ đã kịp tìm chạy thoát.

Dùng súng trường làm nạng, Hagar lết về tới trực thăng cứu thương.

"Cái cảm giác đấy rất là ảo, như thể là nó đang không xảy ra vậy". Anh nói. "Tôi không thể ngừng cười được, tôi cười mãi và nghĩ rằng "Tuyệt thật". Tôi chỉ mừng rằng tôi chưa bị nổ thành trăm mảnh.

Yến Phạm
theo bee
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	4
Size:	34.0 KB
ID:	414516  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10917 seconds with 11 queries