View Single Post
Default Mỹ nhân Việt rực rỡ đi nghe nhạc ở Hong Kong
Old 11-16-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Tối 15/11, tại AsiaWorld Expo - Hong Kong, Á hậu Ngọc Oanh cùng 2 người đẹp Thùy Dung và Hoàng Yến đã đến tham dự một sự kiện âm nhạc lớn, quy tụ nhiều ngôi sao quốc tế với các thể loại âm nhạc khác nhau.


Cận cảnh chiếc váy voan đính hoa đỏ của Ngọc Oanh. Trông cô gợi cảm mà vẫn kín đáo.


Chiếc khăn choàng lông sang trọng khiến Á hậu Hoàng Yến hơi “chững” nhưng vẫn đẹp lung linh...

Hoàng Yến chia sẻ, cô đã mong chờ đến đêm sự kiện Hennessy Artistry từ lâu vì chương trình quy tụ rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Elle King, Endy Chow, Gin Lee, NS Yoon G và Mayday - nhóm nhạc chuyên về thể loại Rock Alternative.


Hai nàng “đọ” sắc đỏ và vẻ tươi xinh

Trong khi đó, Á Hậu Ngọc Oanh lại yêu thích thông điệp ý nghĩa mà chương trình truyền tải đến khán giả “Hãy dám vượt qua mọi rào cản để theo đuổi giấc mơ của mình”.

Bằng âm nhạc, chính các ca sĩ của chương trình đã truyền đến hàng nghìn khán giả trẻ nguồn cảm hứng mạnh mẽ để tiếp tục con đường chinh phục giấc mơ của mình.


Hoa hậu Thùy Dung diện một chiếc đầm khá lạ mắt. Mỗi người một vẻ nhưng đều trẻ trung và duyên dáng.


Đêm nhạc còn có doanh nhân Benny Ng. và nhiếp ảnh gia Hải Đông cùng song hành với các người đẹp Việt.


Thúy Quỳnh - vietnamnet
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	9
Size:	5.5 KB
ID:	424427  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10945 seconds with 11 queries