View Single Post
Old 12-22-2012   #3
darkray
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
darkray's Avatar
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,271
Thanks: 86
Thanked 147 Times in 111 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 17
darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by nhuquynh_1986 View Post
NHƯ VẬY PHỤ NỬ ĐỨC THOI 1940 THÌ SAO
ĐẾN MỘT QUỐC GIA NGƯỜI KHÁC MÀ CÃM THẤY KHÓ CHỊU THÌ ĐỪNG ĐẾN
NÓI CÁI KIỂU NẦY MÀ O PHILLIPPINES ĂN NGUYÊN QUẢ ĐẤM VÔ MIỆNG
Tưởng gì, té ra tự nhận phụ nữ Việt tụt hậu so với phụ nữ Đức tới tận 70 năm. Bó tay với cái thói bảo thủ quê mùa này.

Ngu như bò, người ta chửi vô mặt mà còn ở đó chống chế. Tây nó đến Việt Nam xong nó về nước nó kể những gì nó thấy nó nghe cho người thân nó biết, thế là hễ có thằng Việt Nam nào mò qua Đức sẽ bị Tây nó nhìn bằng nữa con mắt đầy khinh bỉ, thế không biết nhục à ?

Thời đại thế kỷ 21 rồi ngốc ạ, đừng có giữ cái thói gia trưởng và trọng nam khinh nữ nữa. Thiên hạ văn minh đến độ sắp lên sao Hỏa cư trú, còn ở Việt Nam vẫn còn một đống đàn ông vô công rách việc chỉ biết tối ngày đàn đúm nhậu nhẹt rồi về ra vẻ anh hùng với vợ con nơi xó bếp.

Tối ngày cái đám cộng sản khoe mẻ là Việt Nam đã bắt kịp thế giới, nhưng thực chất chỉ bắt kịp và vượt trội ba cái chuyện trai trên gái dưới, chuyện chơi gái, chuyện đỉ điếm, chuyện quay phim quan hệ tình dục để tung lên mạng cho oai, chuyện tậu xe second hand đắt tiền nhưng túi không xu keng đi du hí, chuyện chạy theo thời trang nửa mùa nhưng chỉ dám mua hàng nhái hàng khựa. Nhưng phong tục tập quá thì vẫn hủ lậu, vẫn hai lúa như thuở dép râu còn xuống phố.

Đi mà gom tiền mua cái vé để du lịch ra nước ngoài đặng học hỏi nếp sống văn minh của thiên hạ, đừng ăn mày ba cái thói quê mùa lạc hậu lỗi thời nữa.

Ngoài ra dân Philippin nó không vô học như thế đâu, nó ảnh hưởng lối sống Âu Mỹ nên không có cái vụ chỉ nhìn đểu cũng chém nhau mất mạng như ở Việt Nam đâu. Qua Philippin du lịch một chuyến để biết người biết ta, chứ dân Philippin nó nghe phun bựa kiểu này nó cười vào mặt đó.

Last edited by darkray; 12-22-2012 at 13:52.
darkray_is_offline  
 
Page generated in 0.03229 seconds with 9 queries