View Single Post
Old 12-31-2012   #9
ChaTôi
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 658
Thanks: 71
Thanked 23 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
ChaTôi Reputation Uy Tín Level 1
Default Thằng Đỉa Con / ongdiacon

Thằng đỉa con / ongdiacon mày là loại ký sinh trùng, đần độn ngu si, loài hút máu !

Mày biết tru được câu: 'dân chủ', 'quan niệm sống tự do' mà mày không hiểu ý nghĩa cuả nó. Những điều mà mọi người ở đây lên án cha con thằng đại dâm tặc, loài phản phúc ... Thì đó cũng chính là quan điểm phát biểu hoàn toàn có tính cá nhân và hoàn toàn tự do, có hiểu chưa súc sanh ?

Loại như lũ chúng bay cũng là loài phản phúc !
Sinh trưởng tại các nước tư bản, chúng bay ăn cơm hay ăn cứt cuả Thế giới Tự Do ?... Tại sao lại không học được cái nhân sinh quan cuả loài người tiến bộ ?

Chúng bay chui bằng được vào diễn đàn tự do VietBF, nhưng lại mang ý nghĩ cuả loài súc sanh rừng rú, trong nước VN mới bị cấm phát ngôn thôi, còn ở đây là xứ tự do, vậy mà chúng bay thấm nhuần tư tưởng độc tôn đảng trị, độc tài, rồi âm thầm lén lút lên án phát biểu cuả những người khác, đồ súc sanh, nếu lén vào forum này để theo dõi, thám thính mấy cái commetary và thấy không hài lòng, thì xéo cha chúng bay đi !

Mày, thằng đỉa con và cái lũ đần độn như thằng 'cuthiến', nếu chúng bay muốn ca ngợi hay liếm đít bọn VC, thì tốt nhất nên vào mấy cái trang web như VNE, PNTD gì đó, hãy đến đó mà xắp hàng, chỗ đó mới là chỗ cho bọn nịnh bợ cộng sản, liếm cu, liếm mu, liếm khu bọn Việt Cộng !

Ở diễn đàn VietBF này là nơi để người Việt ở VN và khắp nơi trên thế giới hả giận trước những điều trái tai, gai mắt, chỗ này sẽ không hoan nghênh những kẻ phản phúc và những kẻ nịnh bợ !!!

Cút đi, lũ súc sanh !!!
ChaTôi_is_offline  
 
Page generated in 0.05159 seconds with 9 queries