VietBF - View Single Post - Măi măi tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh!
View Single Post
Old 02-03-2013   #6
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,743
Thanks: 62,243
Thanked 62,183 Times in 20,051 Posts
Mentioned: 131 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8800 Post(s)
Rep Power: 86
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
English

Kết quả của niềm tự hào và kiêu hănh đó là những năm tháng cùng cực. Dân chúng lầm than, rách nát và phải sắp sửa đối mặt với ách đô hộ của giặc Tàu.
Đến hôm nay với cái chính sách "Ngu Mụi" độc tôn của CSVN là đưa cả nước tiến nhanh, tiến mạnh đến vực thẳm của cùng tận. Tuy nhiên, bọn chúng vẫn không ngừng khoa trương, và bóc khoét một cách trắng trợn. Chủ trương của Đảng và Nhà Nước vẫn là Đảng giàu, Nhà Nước mạnh. Vậy c̣n con dân của nước Việt th́ như thế nào?
Niềm kiêu hănh của CSVN là đă đào tạo ra những ôn thần. Thẳng tay đàn áp dân lành, nhưng không dám kiêu căng với giặc. Niềm hănh diện của chúng là đào tạo thêm những lớp Đảng viên mới, hèn nhát và vô dụng. Tầng lớp thanh thiếu niên hư hỏng, sa đọa và một nền văn hóa vô kỳ vọng. Trang sử ngàn xưa về sự bất khuất của dân tộc Đại Cồ Việt hôm nay đă được thay thế bằng trang sử đau thương mà bọn CSVN đă gây ra.
Xin hỏi toàn dân Việt Nam rằng CSVN đă làm ǵ cho quê hương, cho đất nước ta suốt bao nhiêu năm qua kể từ khi được tạm gọi là thống nhất đất nước đây? Ngoài những chuyện lạm pháp, tham nhũng, chụp mũ, hà hiếp dân đen và song song với hàng trăm ngàn tôi lỗi nhơ nhớp khác. Có một con dân Việt Nam nào dám nói thật với ḷng ḿnh là đặt kỳ vọng vào cái chế độ không có tôn chỉ này hay không?
Đừng để cho những lời ủy mị nhưng che đậy những cái xấu xa, hèn mạt của chúng đánh lừa ḿnh thêm lần nữa. Sống và đối diện với hiện thực không th́ chưa đủ. Sống với trách nhiệm của người dân thật sự yêu thương tổ quốc, và biết trân quư tương lai của dân tộc mới là điều cần thiết. CSVN c̣n tồn tại đươc thêm bao lâu vẫn là một câu hỏi. Chỉ có người dân Việt Nam trong nước mới t́m ra được câu trả lời. CSVN không thể sụp đổ chỉ v́ thế lực thù địch như CSVN hay nói. Mà bọn chúng sẽ tan biến trong hành động và ư thức của ch́nh những người dân trong nước. Hăy lèo lái con thuyền Việt Nam theo định hướng của một tương lai sáng lạng hơn. Đừng để con thuyền này ngược hướng theo định mệnh của XHCN. Khi đó th́ người Dân mới chính là người chủ của đất nước.
phokhuya_is_offline  
 
Page generated in 0.08186 seconds with 9 queries