Quote:
Originally Posted by lc_yeu_quy
Cấm đoán chỉ tồn tài dưới chế độ cộng sản thôi. Không luật nào cấm. Tại Việt Gian đang nói về lịch sự nên thắc mắc chút thôi. Mang tiếng lịch sự mà lại đi t́m phim sex thấy cũng lạ.
Hey, người hải ngoại không dùng từ osin. C̣n nữa, phát biểu ư kiến gọi là tác chiến hả? Sao Việt Gian nói chuyện giống VC quá vậy.
|
Th́ việt gian (không thèm viết hoa v́ khinh) là do việt cộng sản sinh ra mà bạn. Thằng việt gian chuyên bị trĩ này có nư nịch 3 đời là bưng bô, bắc cụ mà lỵ, kể từ đời ông cố nội nó là lái xe, cầm điếu cày cho Hồ cẩu tặc; đến đời ông nội nó khá hơn chút th́ phục vụ thằng Hoàng lác (bộ trưỡng bộ công an tặc) kiếm gái (dẫn mối, ma cô); đến đời ba nó làm cần vụ kiêm dẩn gái, điếu đóm cho Đỗ Mười; tới đời nó th́ ôi thôi nó chỉ làm mổi nhiệm vụ là đưa đít cho thằng Quảng bên quản nư internet VN thụt. Bỡi vậy thằng này bị bệnh trĩ kinh niên. Sau khi bị trĩ nặng quá, thằng Quăng không chơi nữa th́ nó bị dạt ra làm dư luận viên, với nhiệm vụ cụ thể là lên website nào chống cộng th́ viết bậy bạ ML, CĐ, chữi thề ơm tơi để bà con bị phân tâm mà không c̣n nhớ đến topic viết bài ǵ nữa. Mổi tháng tụi nó nhận được khoăng 3 triệu đồng VN (tương đương $150 us dollars) cho công chữi bậy, hướng dẫn bà con cứ để cho quái đăng csvn tiếp tục đè đầu, cưỡi cổ. Có ai ở trong này thấy thằng khốn này viết bất cứ cái ǵ có hại cho bọn csvn chưa? Hay là chỉ thấy nó comment bậy bạ, rất ư là cà chớn gió. Sau đó hể ai nói ǵ là nó rống lên nào là MLCĐ này nọ. Tao nói có sai không hở thằng việt gian chuyên bị bệnh trĩ????


: nana:


:na na:
