View Single Post
Default Bé 6 tuổi lái ô tô 5 km đi mua đồ ăn
Old 04-20-2013   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Tranh thủ lúc bố mẹ chưa tỉnh giấc, một bé trai người Mỹ đã trộm xe ôtô rồi lái đi để mua đồ ăn sáng vì quá đói.

Detroit News đưa tin cậu bé, hiện sống cùng gia đình ở thành phố Detroit, bang Michigan, đã được những lái xe trên đường cao tốc đi phía sau phát hiện và chặn lại. Lúc này cậu bé đã lái chiếc xe cách nhà được 5 km, trong khi bố mẹ em không hề hay biết và vẫn đang chìm trong giấc ngủ.


Ảnh minh họa

Một số lái xe sau đó đã gọi điện cho cảnh sát tới hiện trường. Khi bị hỏi lý do vì sao lại lấy trộm xe của bố mẹ và lái đi như thế, cậu bé trả lời rằng cậu muốn đi mua đồ ăn tại một nhà hàng Trung Quốc và đưa chiếc xe đi sửa.

"Tôi mở cửa xe và hỏi cậu bé đang làm gì", phó cảnh sát trưởng Karl Sapp nói với USA Today. "Thằng bé đáp rằng đang mang chiếc xe ra đại lý để sửa".

Trên đường đi, cậu bé đã tông đổ một biển báo giao thông ở gần nhà và làm hỏng cản trước của xe. Tuy nhiên, khi bị cảnh sát thẩm vấn, cậu bé cho biết đây là lỗi của cha mình. "Tôi không biết làm cách nào mà thằng bé có thể vận hành được chiếc xe. Thằng bé chưa tự lái trước đó bao giờ. Cũng không ai dạy nó cả", Sapp nói thêm.

Cha của cậu bé sau đó được gọi đến để đưa chiếc xe và con trai về. Hiện chưa rõ cảnh sát quy kết trách nhiệm cho ai trong vụ việc này.

Hướng Dương
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguiduatin.jpg
Views:	7
Size:	7.2 KB
ID:	462347  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10167 seconds with 11 queries