View Single Post
Default Nữ hoàng điền kinh Trương Thanh Hằng bị tố ngược
Old 06-22-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 138,012
Thanks: 9
Thanked 6,555 Times in 5,501 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Những ngày qua, dư luận đang xôn xao về vụ bê bối hy hữu của làng điền kinh Việt Nam xảy ra tại Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng. Sự việc HLV Nguyễn Tuấn Anh bị tố cáo quấy rối tình dục VĐV điền kinh Trương Thanh Hằng đã gây nhiều bức xúc cho các HLV và VĐV tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia III gần 2 tuần qua. Bắt đầu từ việc HLV Tuấn Anh (HLV chuyên trách cự ly dài và marathon) bất ngờ xuất hiện tại phòng ngủ của Trương Thanh Hằng lúc 4g sáng ngày 5-6 với lý do kiểm tra phòng và có hành động “đụng chạm” đến người Trương Thanh Hằng.
Không dừng lại ở đó, hai ngày sau thì HLV Tuấn Anh lại vào phòng Thanh Hằng lúc sáng sớm để sờ nắn từ vai đến các vùng nhạy cảm khác. Thanh Hằng giật mình tỉnh giấc và phản ứng thì HLV Tuấn Anh không ngần ngại đưa ra những lời đề nghị khiếm nhã với cô. Thanh Hằng đã vùng chạy vào nhà vệ sinh khóa kín cửa cầu cứu bạn bè.
Tại một cuộc họp với lãnh đạo Trung tâm để chất vấn, HLV Tuấn Anh đã nhận lỗi và xin lỗi với Thanh Hằng.
Nữ hoàng điền kinh Trương Thanh Hằng
Trong tậm trạng buồn bã và hoảng loạn, nữ VĐV điều kinh Trương Thanh Hằng vẫn chưa hết bức xúc khi nhớ lại những hành động mà HLV Nguyễn Tuấn Anh đã làm với mình.
- HLV Nguyễn Tuấn Anh có những hành động “quấy rối tình dùng” hay sàm sỡ đối với Hằng đã diễn ra lâu chưa?
Việc này đã diễn từ khá lâu
-Trương Thanh Hằng có nhớ cụ thể vào ngày nào không?Và HLV Tuấn Anh đã quấy rối bao nhiêu lần?


Lần gần nhất là ngày 7/6 vừa, và trước đó 5/6, tổng cộng HLV Tuấn Anh đã 2 lần có hành động sàm sỡ và quấy rồi tình dụng tôi.
-Ngày hai lần vừa qua, trước đó HLV Tuấn Anh có hành động nào tương tự đối với Hằng chưa?
Trước đó HLV Tuấn Anh không có hành động nào với tôi
-Vậy trong hai lần HLV Tuấn Anh thực hiện những hành động quấy rối đó, cơ thể em đã bị tổn hại hoặc bị xâm phạm gì chưa?
Em biết kiềm chế và bản lĩnh, nên HLV Tuấn Anh không làm gì được em. HLV Nguyễn Tuấn Anh mới đụng chạm những chỗ nhạy cảm và đòi ngủ chung. Tôi đã chạy vào phòng vệ sinh, khóa cửa, gọi điện cầu cứu các VĐV khác. Tất cả những vấn đề này đã được tôi giải trình cụ thể để báo cáo lãnh đạo Trung tâm và Tổng cục TDTT.
-Trước khi có sự vụ xảy ra, mối quan hệ giữa em và HLV Tuấn Anh như thế nào?
Mối quan hệ giữa em và HLV Tuấn Anh là thầy trò
-Chắc Hằng cũng biết rõ gia cảnh và độ tuổi của HLV Tuấn Anh!
Thầy Tuấn Anh sinh năm 1972 còn em sinh năm 1986. Còn quê hương thì tôi không biết, nhưng thầy đã có 1 vợ và hai con rồi.
-HLV Tuấn Anh có phải người trực tiếp huấn luyện Hằng không?
Thầy Tuấn Anh thuộc nhóm khác, không liên quan gì đến công việc huấn luyện của tôi.
-Sau khi sự việc xảy ra, Hằng đã có những báo cáo cụ thể với lãnh đạo chưa và Trung tâm đã có những hành động gì rồi?
Sáng nay (21/6) lãnh đạo Trung tâm đã họp cùng với tôi và HLV Tuấn Anh. Trung tâm và Hội đồng kỷ luật đã có quyết định về vụ việc, cụ thể thầy Tuấn Anh bị cảnh cáo và buộc thôi việc.
-Sau những hành động không đẹp của HLV Tuấn Anh đối với Hằng, với án phạt đó, Hằng cảm thấy phù hợp chưa?
Tôi nghĩ đây là mức án hợp lý
-Vậy tâm lý của Hằng lúc này như thế nào?
Thực sự tôi rất bức xúc
-Sau khi sự việc diễn ra, HLV Tuấn Anh đã có những hành động cụ thể, như xin lỗi em chưa?
Trước đó, thầy Tuấn Anh đã xin lỗi tôi rồi, nhưng trong cuộc họp sáng nay, thầy đã nói ra những câu, khiến em cảm thấy không ưng ý. HLV Tuấn Anh nói, sáng đó thầy chỉ lên để động viên và hỏi tinh thần em thế nào để thầy massage cho, nhưng thực sự những hành động đó, không phải là động viên. Sau đó thầy Tuấn Anh còn nói, những nội dung trong bản tường trình của tôi là không đúng sự thật.
-Với lời phủ nhận của HLV Tuấn Anh, lãnh đạo Trung tâm đã nói gì?
Lãnh đạo cũng rất bức xúc và đã quyết định đưa ra hình phạt nặng nhất. Cảnh cáo và buộc thôi việc tại Trung tâm.
-Vậy qua sự việc này, Hằng có muốn kiến nghị lên cấp lãnh đạo, để tăng cường những nội quy trong sinh hoạt giữa thây và trò không?
Theo tôi, với những mức phạn như thế là hợp lý rồi, nên tôi không có ý kiến gì thêm.



Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tint--uc-1369769143_500x0.jpg
Views:	5
Size:	29.6 KB
ID:	484804  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08654 seconds with 11 queries