Quote:
Originally Posted by queebee
broadway . Where have you been ? Truong Tan Sang required you for interpreter . Truong Tan Sang missed out an opportunity because of communication issues . Now he went home with empty hands !
|
Nhìn hình dưới xem thử CHA nó là ai ???
Quote:
Originally Posted by tcnt87
|
Hình dưới đây được chưa ????
Quote:
Originally Posted by broadway
Cái quan trọng là chú mày nên tìm cách mà "improve" tiếng Việt. Ta(o) vẫn vốn ghét trả lời những câu vớ vẩn Anh không ra Anh, Pháp không ra Pháp, dùng chữ dùng câu như hạch; nhưng tao vẫn có thể tolerate tiếng Việt bựa 1 chút không sao.
Còn mày nói ta(o) rude là sai bét. Ta(o) chỉ nói lên sự thật thôi, mà có sự thật nào dễ nghe đâu chứ! Hehehe....
|
Ông đố chú mày nhìn hình cho rõ

THẰNG NÀO là CHA của chú mày .Chú mày thữ gõ CỐC CỐC ở Google hay yahoo tìm xem . Một cách ĐƠN GIẢN như ĐANG GIỠN , chú mày mang cái BÔ hay cái THAU là đám trên nhận mày là CON ngay
MẸ MÀY cũng TO MIỆNG thật ...( Ông dùng 2 nghĩa tiếng VIỆT căn bản hiểu nghĩa nào nó ra nghĩa đó )
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN
HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI