View Single Post
Old 08-07-2013   #3
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by nhattran03 View Post
Thằng này mà so sánh với triệu phú Buffet th́ thật là buồn cười, một người chỉ biết ăn chơi xài tiền của má chẳng có tài ǵ ngoài khoe mẹ.
Tên viết bài này nâng bị thằng cừơng để kiếm sống thật là tội nghiệp. Dân làm báo CS thắng nào cũng khoái bưng bô liếm phần.
Trước khi comment, đọc hiểu bài viết đă rồi mới nên viết xuống. Toàn bài châm biếm thằng ăn bám này và đánh giá nó ngang hàng thằng vô dụng thôi.
nguoidan_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04643 seconds with 9 queries