View Single Post
Old 08-14-2013   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Default Kinh hoàng mèo ăn thịt... chủ

Thi thể Janet Veal- một người phụ nữ 56 tuổi ở Hampshire (Anh) - được phát hiện trong t́nh trạng thê thảm. Một số bộ phận cơ thể của người phụ nữ này đă bị những con mèo của nạn nhân "gặm và ăn".



Được biết, người phụ nữ kể trên đă chết trong căn bếp nhà bà gần 2 tháng nhưng không ai phát hiện. Nguyên do bà Janet Veal sống độc thân cùng chó, mèo.

Sau khi nhận được thông báo của hàng xóm, cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường. Họ kinh hoàng khi nhận thấy cơ thể người phụ nữ đă biến dạng theo cách khó tin. Tuy nhiên, những cuộc khám nghiệm tử thi sau đó xác nhận bà Janet Veal tử vong do nguyên nhân tự nhiên. Sở dĩ cơ thể Janet Veal biến dạng v́ bị chính những con mèo cưng của bà gây ra.

Việc này là dễ hiểu bởi những con mèo này bị mắc kẹt trong một không gian hẹp và không có thức ăn trong nhiều tháng. Keith Wiseman - một nhân viên cảnh sát - mô tả thi thể người phụ nữ 56 tuổi bị những con vật nuôi “gặm và ăn”.

“Những con vật này đă bị giới hạn trong hai căn pḥng ở tầng dưới và không thể thoát ra. Chúng đói khát và sự việc đáng tiếc kể trên có thể diễn ra trong nhiều tuần, hoặc thậm chí là cả tháng. Một số bộ phận trong cơ thể bà Janet Veal đă biến mất, các nhân viên y tế khẳng định chúng bị những con vật gặm và ăn”- ông Keith Wiseman cho hay.

Về nguyên nhân của cái chết, dù bà Janet Veal có tiền sử bệnh tim, nhưng các nhân viên y tế tin rằng bà này đă chết v́ vấn đề liên quan đến hô hấp, hay cụ thể hơn là tắc nghẽn phổi mạn tính.

“Không hề có bằng chứng rằng những con vật đă tấn công Janet Veal và gây ra cái chết của bà này. Chúng tôi khẳng định đây là cái chết tự nhiên. Có một vài dấu tích chứng tỏ bà Janet Veal đă cố gắng yêu cầu sự trợ giúp trước khi chết, nhưng không thành công”- ông Keith Wiseman kết luận.



Theo DVO
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	2127
Size:	23.7 KB
ID:	503173  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04161 seconds with 10 queries