View Single Post
Default Thực hư về chiếc vương miện 'đội nhầm' cho Lý Nhã Kỳ ?
Old 08-24-2013   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ Nữ hoàng trang sức nhiệm kỳ mới, song chiếc vương miện tượng trưng của Lý Nhã Kỳ lại trở thành chủ đề nóng được bàn tán xôn xao.

Đồng hành cùng sự kiện ra mắt vòng bán kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2013, Lý Nhã Kỳ đã được Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam bổ nhiệm làm Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam nhiệm kỳ 2 năm (2013 – 2015) sáng ngày 23/8 diễn ra tại Hà Nội. Bên cạnh việc trao danh hiệu, Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam còn chế tác riêng một vương miện để Lý Nhã Kỳ có thể đeo và sử dụng với mục đích công việc và chiếc vương miện này được thiết kế hoàn toàn khác với vương miện của Nữ hoàng trang sức để dễ nhận diện và phân biệt.



Tuy nhiên chỉ sau một ngày Lý Nhã Kỳ được bổ nhiệm danh hiệu mới, chiếc vương miện mà cựu Đại sứ du lịch Việt Nam được đeo lại trở thành đề tài được bán tán trên các trang mạng xã hội. Một đại diện của đơn vị tổ chức cuộc thi Nữ Hoàng Biển (cuộc thi này đã bị cấm tổ chức) đã đăng tải hình ảnh khẳng định vương miện của Lý Nhã Kỳ đội trong ngày nhận chức chính là vương miện dành cho người đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Nữ Hoàng Biển. Việc trao vương miện này cho Lý Nhã Kỳ làm nảy sinh nghi ngờ rằng Lý Nhã Kỳ đã không nhận được sự tôn trọng theo đúng phát biểu của Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam.

Bên cạnh giả thiết “đồ cũ”, cũng có luồng thông tin cho rằng việc thiết kế vương miện của Lý Nhã Kỳ chỉ là bị trùng lặp chứ không sử dụng lại vương miện đã được chế tác từ lâu. Theo báo Vietnamnet, hai vương miện đều có viên đá to màu đen (hoặc xanh đen) là điểm nhấn trung tâm. Phía trên là hình dáng một người phụ nữ cũng khá giống nhau. Điểm khác nhau duy nhất là dòng chữ dưới chân vương miện Nữ Hoàng Biển là "Gia Gia"- tên công ty tài trợ, còn của đại sứ Nữ Hoàng Trang Sức VN là "VGJA" - tên viết tắt của Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý VN.

Hiện tại Lý Nhã Kỳ cùng Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc này.


N.T
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	gia.jpg
Views:	750
Size:	79.3 KB
ID:	506795  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11243 seconds with 11 queries