View Single Post
Old 09-03-2013   #3
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,594
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Cuộc chiến lần này quyết định nhiều vấn đề. Thứ nhất là để cảnh cáo những nước có chính quyền tàn ác, giết dân như săn thú rừng. Thứ nhì là để dằn mặt những cường quốc khác về mặt quân sự. Chẳng hạn như Nga Sô và Trung Cộng. Đây là cơ hội để biểu dương sức mạnh của Mỹ cũng như là một cách rao hàng thiết thực nhất. Cả thế giới sẽ thấy rằng Mỹ nói được thì sẽ làm được, và làm trong chớp nhoáng. Sau trận chiến này thì đơn đặt hàng sẽ nhiều vô số kể. Và đây cũng chính là lý do mà Nga Sô đang lo ngại. Mỹ lên chân thì Nga Sô sẽ phải chùn bước, và sẽ mất đi nhiều hợp đồng bán vũ khí trong tương lai.
Tuy nhiên, dù sao thì cuộc chiến này cũng sẽ gây tổn thương cho kinh tế đang khôi phục của Mỹ một phần nào. Thôi thì đã là công dân Mỹ mình cũng ráng ủng hộ bằng cách đóng thêm thuế hàng năm chứ sao bây giờ. Coi như là trả tiền coi đốt pháo bông cũng tốt.
Việt Nam mà dân cũng đứng lên như Syria thì bảo đảm cũng sẽ được can thiệp một cách tương tự. Đàng nào thì người dân bây giờ cũng đang chết dần, chết mòn. Chết từ tư tưởng đến suy nghĩ. Chết từ cách giáo dục cho đến văn hóa. Chết cả thế hệ này cho mãi đến ngàn sau khi còn trong địa ngục trần gian của CS. Mai dây khi lọt vào tay Tàu Cộng rồi thì phải chết một cách nhục nhã hơn gấp trăm ngàn lần.
phokhuya_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11581 seconds with 10 queries