View Single Post
Old 09-11-2013   #6
darkray
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
darkray's Avatar
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,271
Thanks: 86
Thanked 147 Times in 111 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 17
darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by daudobanhlot2 View Post
Có tự nguyện đi nữa vẫn là giao cấu với trẻ dưới tuổi vị thành niên, sinh năm 2000 như vậy năm nay 2013 mới có 13 tuổi chưa biết ǵ th́ thằng già vẫn phải tội, cái này phải đem đi thiến mới răng đe được những kẻ dâm ô khác.
Răn đe cái quái ǵ nổi. Đến mấy thằng cán ngố cỡ bự c̣n chơi gái hà rầm th́ làm sao trách sắp nhỏ được.

Báo chí tụi cộng sản th́ ngoài viết bài bợ đỡ Tàu cộng ra và một vài bản tin bịa đặt chẳng đáng gramm uy tín nào th́ toàn tin cướp giết hiếp và chuyện khiêu dâm xen kẻ trong các mục Tâm sự, Giáo dục giới tính, Gỡ mối tơ ḷng. Cho nên có muốn thiến th́ thiến những thằng đang cầm quyền và để cho xă hội ngày một tha hoá và đồi bại kia ḱa. Hay những thằng tai to mặt lớn già mà thích dâm như thằng Nông Đức Mạnh bỏ vợ để chạy theo gái tơ. Có như vậy mới răn đe được giới trẻ đang sống buông thả v́ chính sách ru ngủ đề kháng của cộng sản nhằm khiến giới trẻ chỉ biết chuyện trai gái, đỉ điếm, giết cướp hiếp chứ chẳng c̣n đầu óc để quan tâm nước nhà đang suy đồi như thế nào v́ nạn cộng sản.
darkray_is_offline  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.03499 seconds with 9 queries