View Single Post
Old 11-13-2015   #5
Wipe-out-VC
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Wipe-out-VC's Avatar
 
Join Date: Oct 2011
Posts: 2,517
Thanks: 608
Thanked 246 Times in 175 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 17
Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3Wipe-out-VC Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Nga kể, có người đàn ông ở tỉnh Long An mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Trước đây, ông vào bệnh viện chữa trị mỗi ngày hết chi phí 6 triệu đồng. Do hoàn cảnh khó khăn, người này không thể trụ nổi nên đến nhờ “công chúa Hằng Nga” giúp đỡ. Chỉ sau 7 này, “công chúa Hằng Nga” cho uống nước suối và ăn hoa huệ người này đã khỏi bệnh?
bà này nói ông gì đó khỏi bệnh ung thư là hoàn toàn chính xác 100% : là vì ông đã lên bàn thờ ngồi rồi nên bệnh gì cũng hết luôn!
Wipe-out-VC_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09295 seconds with 10 queries