"Sinh viên Việt Nam học tại Mỹ hiến kế đánh bật Trung Quốc ra khỏi biển Đông"
Nói dở, nói dai, nói dài và hầu như nói dóc, từ đầu đến cuối, từ trên xuống dưới, toàn là xúi duc những nước lớn đánh đấm lẫn nhau, trong khi thằng Việt+ thì không cần phải làm gì hết nhưng vẫn thủ lợi như ngư ông khi ngao cò đánh nhau quyết liệt!!!
Nên nhớ hiễm họa mất biễn đảo TS & HS là sự cố mà việt+ và cái nhà cầm quyền ngu dốt csvn hiện nay phải lo, phải giãi quyết nhanh chóng cấp tốc và cực lực, bởi nếu không, cái hiễm họa mất nước VN vào tay Tàu+ là việc việc đương nhiên sau đó!!
Nhưng có ai thấy lủ Việt+ và những tên cán bộ đần độn ngu dốt thất học bằng cấp giã trong cái nhà nước độc tài csvn hiện nay đã làm được gì để người dân có thể tin tưởng rằng họa mất nước vào tay Tàu+ sẽ không xãy ra? Cau trả lời là KHÔNG, là IM HƠI LẶNG TIẾNG, là RÚT ĐẦU VÀO CỔ như RÙA, là TIẾP TỤC THAM NHŨNG THỐI NÁT và đi nhậu tiếp. Đó là thái độ của cán bộ nhà nước trong cái nhà nước độc tài csvn hiện nay!!!
Đề nghị đưa thằng nói dóc này ra đảo HS hay TS để chứng tỏ tài nói dóc của nó vói Tàu+. Biet đâu Tàu+ sợ quá và sẽ rút lui hay bỏ chạy. Con nếu Tàu+ chặt nó ra thành nhiều mãnh thì cũng tiện. Thế giới này sẽ được bớt đi 1 thằng nói dóc!!!
Damn communist liars!!!
|