Sau khi cặp đôi chính thức “đương ai nấy đi” mọi con mắt đều đổ dồn vào Calvin Harris khi cho rằng chính Calvin là người “đá” Taylor Swift. Nhưng sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng khi mà trang tin TMZ tiết lộ rằng chính Taylor mới là người lên tiếng để kết thúc cuộc tình theo cái cách mà cô đã từng bị đối xử bởi tình cũ Joe Jonas. Đó là chia tay qua một cuộc điện thoại ngắn.
Theo tin tức, Taylor Swift khi đó ở Nashville, cô gọi điện cho Calvin Harris để chấm dứt mối quan hệ vào thời điểm anh mới gặp tai nạn ô tô giữa tháng 5. Taylor khá mập mờ khi nói chuyện điện thoại, nữ ca sĩ chỉ nói rằng cô cần có thêm không gian riêng.
Calvin như "bị sét đánh" khi nhận tin đó bởi anh đã tưởng rằng Taylor muốn một mối quan hệ lâu dài và sẽ giúp anh hồi phục sau vụ tai nạn. Kể từ đó, cặp đôi không còn nói chuyện với nhau nữa.
Trong khi đó, một nguồn tin khác thì phủ nhận, nói rằng Taylor đã đối xử tốt với Calvin, thậm chí đến tận Los Angeles hồi phục sau tai nạn.
Nhưng dù sao thì việc Taylor chia tay Calvin qua điện thoại cũng khiến khá nhiều người choáng, vì trước đây, bản thân cô từng bị Joe Jonas "đá" bằng một cuộc gọi kéo dài 27 giây.
Trước khi chia tay, Taylor đã gặp Tom Hiddleston ở sự kiện Met Gala. Theo những người bạn của Calvin chia sẻ với The Sun, anh tin rằng cô bạn gái cũ đã chia tay mình để đến với Tom. Calvin cảm thấy xấu hổ và tức giận khi những hình ảnh họ hôn nhau được tung ra. Vì thế, anh đã xóa hết tất cả về Taylor, kể cả dòng tweet về chuyện "yêu thương và tôn trọng" cô.
Những người bạn của Calvin chỉ trích Taylor với trang The Sun: "Taylor bây giờ sẽ bị vạch trần bản chất thật. Sau khi chia tay thì cô ấy cũng chẳng đau khổ chút nào đâu".
VietBF © Sưu Tầm