View Single Post
Old 06-29-2016   #8
dereklong
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 408
Thanks: 74
Thanked 215 Times in 135 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 81 Post(s)
Rep Power: 17
dereklong Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hướng dẫn viên du lịch TQ nói trước kia VN là của TQ, bây giờ vẫn phụ thuộc TQ
( Trích tựa đề bài viết của Nguyễn Đông )

Đọc bài viết này , khiến người ta phải bực mình :

1.Trước hành động và lời nói hoàn toàn sai của tên hướng dẫn viên (= bất hợp pháp ) tầu khựa mà viết là "chết hài" cái đíu gì !
2. Chữ " quy định " thiết nghĩ chỉ dùng cho tổ chức nhỏ , cho hội đoàn đoàn thể hay đảng phái nào đó . Còn trên bình diện quốc gia (= nhà nước) thì dùng chữ quy định e không ổn , phải dùng nhóm chữ " pháp luật Việt Nam " mới phải .
3. Một tổ chức ngoại quốc đến du lịch mà không cử nhân viên an ninh theo đoàn thì vô lý quá . Còn nếu đã có cử thì nhân viên an ninh này ở đâu ? Sao không thi hành bổn phận là bắt giữ ngay tại chỗ tên hướng dẫn viên tàu khựa bất hợp pháp (= chui) kia lại còn để cho nó huênh hoang tuyên truyền phản động vậy ? Phải chăng nhân viên an ninh và hương dẫn viên bản xứ đã lỡ ăn tiền đút lót , nên há miệng mắc quai đành nhắm mắt làm ngơ cho xong việc !!!
4. Nghe nói có rất nhiều công ty , tổ chức ... Không có đủ tư cách pháp nhân nên mướn người bản xứ đứng tên và xin phép để hoạt động . Nếu xét thấy có sự làm ăn phi pháp hoặc lươn lẹo thì bắt giam , đưa ra tòa xét xử bỏ tù những tên bản xứ được thuê làm giám đốc , làm chủ tịch ngay để thị chúng .

Dẫu biết đối với lũ vẹm khỉ trường sơn Việt Cộng thì những điều POST trên đây chỉ là " đem dàn mà khẩy tai trâu " nhưng vẫn post cho hả giận đó mà ... . /.
dereklong_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08553 seconds with 10 queries