Người Đức đã nhận nuôi nhầm người của IS- kẻ đã dùng dìu tấn công khủng bố tại Đức
Cậu thiếu niên dùng dìu tấn công ở Đức mới 17 tuổi,
Trước khi cảnh sát bắn hạ hắn đã hô” Thánh Alla vĩ đại" .
Thì ra hắn là chiến binh IS.
Nhà chức trách bang Bavaria, Đức cho biết, cảnh sát đã lục soát nơi ở của đối tượng thiếu niên 17 tuổi thực hiện vụ tấn công bằng rìu tại thành phố Wurzburg.

Lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường
Bộ trưởng Nội vụ bang Bavaria, Joachim Herrmann cho biết, cảnh sát đã phát hiện "một lá cờ IS vẽ tay" tại phòng riêng của đối tượng thiếu niên 17 tuổi người Afghanistan đã thực hiện vụ tấn công bằng rìu.
Trong khi đó, hãng thông tấn Amaq - một cơ sở truyền thông chi nhánh của IS cho biết đối tượng trên là một chiến binh của tổ chức này.
Vụ tấn công xảy ra vào đêm ngày thứ Hai, tại thành phố Wurzburg, bang Bavaria, khiến khoảng 20 người bị thương trong đó có 2 đang nguy kịch. Được biết phần lớn các nạn nhân là du khách đến từ Trung Quốc.
Đối tượng tấn công đã hô vang "Thánh Alla vĩ đại" trong lúc tấn công và sau đó bị cảnh sát bắn hạ. Được biết đối tượng này mới được một gia đình người địa phương nhận nuôi từ trại tập trung cho thanh thiếu niên tị nạn khoảng vài tuần trước.
Vietbf @ sưu tầm.