Quote:
Originally Posted by The true
Lúc c̣n tranh cử th́ phe của mụ cờ lon ton chê những người ủng hộ lăo Trump là bọn thất học ngu dốt giờ nh́n lại th́ tôi lại thấy đám ủng hộ mụ cờ lon ton c̣n dốt nặng hơn!!! lại điên nữa chứ và mọi người cũng nh́n thấy rồi đó
Chuyện đă xong rồi lăo Trump ví như Phi công lái chuyến bay chở hết chúng ta trên đó mà bọn họ chê bai chỉ mong cho lăo thất bại có phải là muốn chết chùm không đây??? quá điên!!!!
|
Nói chung khi tranh cử th́ phe nào cũng vậy .Phe X́ Trum cũng như phe Clinton đều ra sức chê bai nhau .Bây giờ xong rồi ,chờ coi X́ Trum làm ăn ra sao : Làm tốt th́ dân nhờ ,làm bậy th́ dân lănh đủ .
Dù muốn dù không th́ bên nào cũng phải chung tay vào .Đừng có đứng đó mà chửi nhau ,bất cứ phe dân chủ hay cộng ḥa một phe mà không có ,th́ nước Mỹ cũng không c̣n .
Cái kiểu :đám cộng ḥa này , tụi dân chủ kia ?
Làm ơn ngừng post những giọng điệu gây chia rẽ đó đi . Ai làm bậy chỉ ngay người đó mà nói ,c̣n cứ quơ đũa cả nắm ,chỉ đào sâu sự chia rẽ ,thù hằn mà thôi .