Quote:
Originally Posted by ghe_lo
Tôi là người ăn ngay nói thật!
Do đó mà tôi không tha thứ và chấp nhận cho hạng người lừa đảo, gian dối, lật lọng, tráo trở với với bất kỳ ai chứ đừng nói là toàn dân.
Đối với tôi, con người Trump là con người khốn nạn tồi tàn vì đã dùng những thủ đoạn vu cáo, chụp mũ, kết tội để cho mọi người dân nghĩ là Hillary tồi tệ khốn nạn, khốn kiếp để thiên hạ kết tội thù ghét Hillary, để rồi Trump cướp công của kẻ khác. Để giờ đây, sau khi thua, tất cả những danh giá uy tín của Hillary đã mất sạch đối với những người đã từng theo Trump.
Do đó mà tôi thách đố Trump giám làm tất cả những gì Trump đã nói.
Nếu không có đảng cộng hoà đứng sau lưng thì Trump không thể nào thoát tội nếu cứ làm theo tất cả những gì Trump đã nói. Do vậy, chuyện Trump bỏ những cái thói côn đồ cực đoan không phải là biết nghe ai, biết lịch sự, biết tử tế, biết tôn trọng ai cả, nhưng là Trump phải biết lo cho cái thân, Trump lạnh cẳng vì sợ pháp luật trừng trị.
Tên này không có tử tế đàng hoàng gì cả.
Chẳng qua Trump biết không thể vượt qua pháp luật, nên phải rút lại những lời nói này đó thôi.
Khi mà Trump đã thức giấc 3 giờ sáng để dùng Twitter mà trả thù để đôi chối với với hoa hậu mập thì Trump là một tên rất tiểu nhân hèn hạ. Mà đã tiểu nhân hèn hạ thì chuyện gì mà Trump chẳng làm nếu không có cơ quan.
|
Bạn nói câu này thì không ai ném đá bạn hết, cho dù họ có đồng ý với bạn hay không. Chĩ vì bạn ném đá bạn koorlie nên tôi mới ném lại thôi
Trở lại ông Trump, ổng không tốt, nhưng Hillary chưa chắc tốt hơn. Bà đó xảo trá như gì á. Trong mắt tôi, 2 người này không ai xứng đáng làm TT nước Mỹ, nhưng theo luật, Trump đã đắc cử; so , unless có sự gian lận trong đó, người dân Mỹ nên chấp nhận sự thật. Tôi chỉ hy vọng khi ông Trump lên, nước Mỹ sẽ khá hơn. Nói vậy không có nghỉa là tôi thích ông ta