View Single Post
Old 01-31-2017   #19
soft_c_hard
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
soft_c_hard's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 2,050
Thanks: 0
Thanked 1,001 Times in 616 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 330 Post(s)
Rep Power: 21
soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Originally Posted by laughster View Post
Câu này của bro, tôi không đồng ý; ít ra ông Trump đã có ý kiến làm một cái gì đó để cho America an toàn, nếu cứ lý luận như câu bro nói thì bỏ thí không làm gì hết (vì khũng bố đã ở trong nước rồi)? Tôi chỉ muốn nói về câu đó của bro thôi chứ không có nói về những vấn đề khác về ông Trump (không có nghỉa là đồng tình hay phản đối, chỉ là tôi không biết rành nên không thể nói yes hay no thôi)
Bro nhìn cái bản đồ phía trên, xứ đáng bị cấm là Saudi Arabia đả viện trợ cho Al Qaida, củng như mười mấy pilot cho 9/11.
Nhưng xitrum chỉ lo đầu tư của mình trước nên ... quên S.A.
soft_c_hard_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11384 seconds with 10 queries