View Single Post
Old 02-10-2017   #6
vvan44
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 553
Thanks: 167
Thanked 356 Times in 185 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 180 Post(s)
Rep Power: 13
vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2
Default

Quote:
Originally Posted by omega View Post
Trump sợ rồi bây giờ là tổng thống đâu cần nói dóc lấy phiếu mà thực tế là đây, dám đánh thuế made in china nửa không, trên đội dưới đạp mà, Mể yếu nên nói sao cũng không lo.
Mỹ yếu hả, thử đụng đi rồi biết. Omega này chắc là thân với thằng chệt hay là thằng VC lắm đây. Vừa nghe là TT Trump cũng đồng t́nh việc "Một Trung Quốc" là giống như Ông ta đang làm điều yếu kém lắm. Ăn mừng liền.

Giữa Trung Quốc và Đài Loan, nó có tranh nhau th́ Mỹ là người có lợi. Mắc mớ ǵ Mỹ phải giải quyết chuyện một hay hai Trung Quốc, ở đây.

Mỹ đâu có rănh lo chuyện thiên hạ. Đâu phải đại ca Obama, đi tới đâu bung tiền tới đó. Làm nợ 20 ngàn tỷ.
vvan44_is_offline  
 
Page generated in 0.03429 seconds with 9 queries