View Single Post
Old 05-15-2017   #6
whuynh
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 1,650
Thanks: 59
Thanked 635 Times in 379 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 351 Post(s)
Rep Power: 18
whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3whuynh Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Originally Posted by CamOnEm View Post
Xin lối tôi vote cho Clinton not Trump

Thua thì chịu thua

Chính bạn yếu mợ́i bị người ngoài can thiệp

Nhưng chị́nh nhân dân Mỷ quyết đính lá phiếu

Nếu có bằng chứng cho rằng tin tặc Nga đả sửa lá phiếu của cử tri thì Đó mới là vấn đề
You nói đúng rồi chính "người dân Việt Nam quyết định" vận mệnh của VN nên CSVN mới thắng. Và lý luận như you thì VNCH thua vì "chính you yếu" thì chịu thua đi huh?

Cộng thêm CSVN thắng như lại độc tài, dối trá, lộc lừa , thì Trump thắng cũng không khác gì cho lắm đâu . Nghĩ coi đúng không ?

Còn chuyện bằng chứng thì thời gian sẻ trả lời cho you . Nixon cũng từng chối lên chối xuống, nhưng chuyện gì đã xãy ra thì you biết rồi .

Thời gian sẻ trả lời .

Last edited by whuynh; 05-15-2017 at 00:06.
whuynh_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09984 seconds with 10 queries