View Single Post
Old 06-05-2017   #6
tctd
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
tctd's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Greenland
Posts: 17,545
Thanks: 21,821
Thanked 21,145 Times in 9,661 Posts
Mentioned: 232 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4909 Post(s)
Rep Power: 39
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by canh_n2000 View Post
Trời , nó xấu hổ với mọi người nên created nhiều nicks huh ? Tội nghiệp cho giòng họ of nó quá , cả ngày chỉ chọc cho họ chửi thì mới vừa lòng huh ???
hahah!! nó không có xấu hổ đâu bro (mấy cái nick của nó không tồn tại đến 2 ngày, là bị QSOLD cho nó đi chầu trời rồi).. cái mặt của nó thì lỳ như chó vậy đó , suốt ngày vô đây quậy phá để cho anh em trong đây chửi nó .. chắc nó một ngày không nghe chửi thì về nhà ăn không ngon sao đó .. nó bị anh em trong đây vạch mặt của nó là thằng bóng thúi phuơng tùng mà nó tự xưng là kỳ giã gì gì đó của VC .. nó hết hồn phải đóng luôn cả facebook của nó nữa .. hahhahah ..
tctd_is_offline  
The Following User Says Thank You to tctd For This Useful Post:
canh_n2000 (06-05-2017)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.12729 seconds with 10 queries