View Single Post
Old 11-10-2017   #10
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

* Ông Văn Đình Thà: Vâng, tôi kỳ vọng như thế. Tại vì trước kia quân đội Mỹ vào miền Nam Việt Nam là để bảo vệ mảnh đất cho VNCH. Bây giờ là thời bình, Tổng Thống Trump qua, người Mỹ qua, chúng tôi kỳ vọng, để cho cuộc sống chúng tôi hơi vươn lên một tí, tại vì cuộc sống chúng tôi có hơi vất vả. Chúng tôi kỳ vọng vào người Mỹ để tốt đẹp cho Việt Nam, đặc biệt là chúng tôi.

Ông này nằm mơ rồi. Lũ chính quyền Mỹ sau năm 1975 chỉ mong mỏi bú c... bọn Việt cộng thôi, điển hình là vợ chồng thằng Clinton đó.
nguoidan_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08215 seconds with 10 queries