View Single Post
Old 11-13-2017   #7
Family Guy
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Family Guy's Avatar
 
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 9,533
Thanks: 728
Thanked 10,432 Times in 5,250 Posts
Mentioned: 253 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2617 Post(s)
Rep Power: 23
Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9
Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by vinhduong68 View Post
Xin nói rõ ràng một chút; không phải là dân Mỹ, mà chỉ có đảng dân chủ thôi bạn.
Tôi có nghe và đọc một số người đảng dân chủ nói là họ sẽ dọn đi Canada ở nếu Mr.Trump làm Tổng Thống; không biết cho tới bây giờ có bao nhiêu người đã dọn đi rồi không biết.
Câu nói đó người Mỹ gọi là "Expression" (một câu nói với mục đích truyền tải cãm xúc đối với người/vấn đề/ sự việc nhưng không như nó diễn tả).

Giống như nói "đói quá có thể ăn cả con ngựa" (so hungry I can eat a horse) nhưng có thấy ai ăn con ngựa, khi quá đói không?

Những ai hiểu và nói như you người ta cho là "MORON", biết không?

Last edited by Family Guy; 11-13-2017 at 07:14.
Family Guy_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08865 seconds with 10 queries