01-17-2018
|
#4
|
|
Banned
Join Date: Nov 2006
Location: Usa
Posts: 777
Thanks: 3
Thanked 8 Times in 7 Posts
Mentioned: 24 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 355 Post(s)
Rep Power: 0
|
Quote:
Originally Posted by tctd
con bà mẹ nó!! thằng chuyên gia này có biết gì về THAAD không đây .. THAAD có 3 tầng để chận một khi hoả tiển đến gần .. nếu tầng 1 mà failed thì tầng 2 sẽ activate và bắn một hoả tiển lên chận .. đúng là thằng này chắc nó muốn quãng cáo nó có một hệ thống tốt hơn THAAD hay patriot ..
nên nhớ rằng mỹ đã dùng Patriot để đánh chận tất cả những hoả tiển của thằng IRAQ truớc đây .. đây không phải trong thời gian thử nghiệm
|
Chẳng khác gì đang khoe , đúng là thằng chột trong đám mù , thằng mỹ bố mày đó chỉ hù được mấy thằng chó bại trận như tụi mày thôi , đúng là cái miệng thì không ai bằng , cái làm thì chẳng bằng ai !. Đụng mấy đứa yếu thì đánh thả cửa , còn đụng mấy thằng ngang tài thôi chứ chưa nói là thứ dữ là chạy tụt dép. Tao thấy nào là máy bay lớn có,nhỏ có , nhất thế giới có , sủa nhiều cũng có luôn , hết ngày , qua tháng , sang năm rồi có dám làm gì đâu ? khoe hàng trình diễn hả ?CHÓ VẪN LÀ CHÓ . Một ngày làm CHÓ thì suốt đời vẫn là CHÓ . Ở đó mà thaad với thiết .
|
|
|