View Single Post
Old 02-28-2018   #5
koorlie
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Mỹ đang hạn chế bớt các du học sinh cá tra ăn phân vô biên giới nước ḿnh đó mà.

CSVN hầm vụ này lâu lắm rồi, tuy rằng bên USA chơi láu cá d́m hàng VN thật, nhưng cá da trơn cũng là sản phẩm nội địa của USA nên phải bảo vệ nước ḿnh trước đă, dù là có cơ may dính dấp đến pháp luật.

CSVN kiện cho thắng đi rồi mới tính, dù sao th́ sự việc cá basa giữa hai nước cũng đă mười mấy năm qua và c̣n trước mắt thêm không biết bao nhiêu năm nữa. Không có luật bồi thường ngược vào quá khứ th́ USA sẽ ít nhất là có lời trọn khoảng thời gian đó, mấy tên Mẽo tính hết cả rồi. Và nếu CSVN có kiện thắng th́ Mỹ cũng chỉ nhập ngạch ở mức minimum th́ bất quá cũng chỉ là kiện "gỡ ghẻ" mà thôi.

Muốn kiện thắng c̣n phải qua cái ải hàm lượng thủy ngân nữa, CSVN giải quyết chuyện đó đến đâu rồi? Cứ để lên sát mức tolerance mà đ̣i bán cho người ta?

Đến đó th́ phải coi chừng! Hễ có chút "sự cố" chưa đáng ǵ là Mỹ đă "canh me" trả về toàn bộ cá nhập th́ lănh đủ, ầm ỹ lên news cho mang tiếng, rồi sẽ lại có thêm chục năm trôi qua.

Bán hàng qua phân xử của ṭa án th́ người ta sẽ ŕnh đưa ḿnh lại ṭa án mà thôi, Mỹ là chúa đảng nghề đó mà.

Buôn bán vui vẻ th́ sẽ đúng luật, c̣n buôn bán ép luật th́ chưa chắc ǵ vui vẻ, đừng cố gắng quá nha các bác Trường Sơn!

Nhưng nói vậy thôi chứ Việt Cộng Trường Sơn cũng đâu phải là không hiểu các chuyện đó, hiềm v́ các bác du đăng của Đảng có hàng trong tay, cần phải tuôn ra cho nhanh gom lợi cá nhân, tính toán thông thương lâu dài không thể nằm trong tầm nhắm của họ.

Xem như Brazil cũng bị tương tự, tuy số lượng cá rất lớn nhưng rồi họ vẫn im lặng vui vẻ làm marketing khắp nơi... từ từ bán sạch từng năm một!
koorlie_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
Blue10 (03-02-2018), cha12 ba (02-28-2018), RealMadrid (02-28-2018), Sorciere (02-28-2018)
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04235 seconds with 9 queries