View Single Post
Old 06-18-2018   #2
koorlie
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
“Từ giờ về sau, ta hy vọng con sẽ bị đối xử bất công, bởi chỉ có vậy con mới có thể cảm nhận được giá trị của sự công bằng”, “Ta hy vọng con có thể gặp xui xẻo liên tục, bởi chỉ có như vậy con mới hiểu được ư nghĩa của may mắn trong đời, hiểu được sự thành công của ḿnh có lẽ chỉ là do vận may, và sự thất bại của người khác cũng không phải là đáng đời”, ông ấy đă dạy con bằng chính những mong muốn rất “ngược đời” ấy.
Ông bố này bày tuồng cải lương sơ sơ làm màu để "nhấn mạnh ư tưởng", đây là cách riêng của ông này đóng kịch trước quan khách, chứ không phải phương pháp dạy con chung của người Mỹ.

Chứ ổng mà thực ḷng muốn cho con ổng các điều đó, th́ chúc cho con gặp tai nạn què gị hoặc chết queo luôn đi cho rồi, để cho nó biết quí trọng đời sống, hoặc biết cảm nhận được sự lành lặn của người không tật nguyền!
koorlie_is_offline  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10022 seconds with 9 queries