Quote:
Originally Posted by Caonggiac
Không nhớ chính sách của người Mỹ, chính phủ Mỹ là họ không có bạn vĩnh cửu và kẻ thù truyền kiếp sao. Lợi nhuận và lợi nhuận vẫn luôn là bước đi họ nhắm tới, và họ không hề dấu diếm điều này.
|
lợi nhuận .. đừng có nói lợi nhuận đối với kẻ thù của mỹ nha!! không có thằng nào nói chuyện với nhau mà không nghĩ tới lợi nhuận hết .. ngay cả thằng bú tinh ở đây. nếu vậy thì nuớc mỹ sẽ mang lợi nhuận lại cho kẻ thù à ???
còn nói không có kẻ thù truyền kiếp thì thằng hán cộng ..nên nhớ từ ngàn đời nay, thằng hán cộng luôn là kẻ thù truyền kiếp của dân tộc việt nam nha!! (chỉ trừ thằng việt cộng nha!!! cũng như thằng cộng sãn là kẻ thù truyền kiếp của mọi dân tộc nha ku.. còn thằng việt cộng thì sao?? có phải kẻ thù truyền kiếp của dân tộc việt nam không .. chắc khôn hả ku ..chẳng qua chỉ là lợi dụng nhau thôi
nếu vậy thằng ku mày nên bú đít thằng bú tinh là vừa rồi .. vì đối với ku mày thì không có kẻ thù truyền kiếp nha ku ..