Quote:
Originally Posted by phokhuya
Thật ra có một điều mà mọi người đều thấy trên những bức ảnh hoặc trên những video clip về bắc hàn th́ phải đều công nhận, đường xá rất là sạch sẽ. So với VC th́ xem ra tụi BH này sạch sẽ hơn gấp triệu lần.
|
Chắc chỉ là quảng cáo thôi bạn .CS thằng nào cũng như thằng nấy .Chụp h́nh mà không biết lo dọn dẹp ,để mất mặt chính quyền là chỉ có đi ṃ tôm sớm .

Một nhân viên trong trang phục truyền thống đứng trước cửa nhà hàng để chào đón các thực khách ở Kaesong, Triều Tiên ngày 20/6.
Quá sạch luôn ,không bị ô nhiễm v́ xăng dầu của xe gắn máy ,xe hơi .Có điều thấy có vẻ như nhà hàng ế khách ,hay chỉ dành riêng cho cán bộ ,lănh đạo ,mà họ th́ chưa đến hay sao đó.
C̣n đây nói lên tính ưu việt của XHCN ,chỉ có dư nhân lực ,chứ không hề có thất nghiệp .

Những người phụ nữ đang quét dọn quảng trường bên ngoài Cung điện Mặt trời Kumsusan ở B́nh Nhưỡng.
Phương pháp tự nhiên ,vừa khiến không khí trong lành ,mà c̣n tạo cho bao nhiêu người dân BH có vinh quang nhờ lao động .