View Single Post
Old 10-07-2018   #3
Family Guy
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Family Guy's Avatar
 
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 9,533
Thanks: 728
Thanked 10,432 Times in 5,250 Posts
Mentioned: 253 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2617 Post(s)
Rep Power: 23
Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9
Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by tinhmuonmang View Post
Cẩn thận khi thằng mỹ nói quan hệ vẫn tốt đẹp ! khi cần thiết hoặc xảy ra sự cố nó sẽ không ngại trở mặt hay đâm sau lưng , tụi ba que cũng học từ đấy ra .
Chỉ có mầy ngu mới tưởng chỉ mình mầy biết. Thằng Un nó chắc ngu hơn mầy, huh?

Cái nó cần bây giờ là viện trợ và thời gian. Những cái nó thân thiện với Mỹ và Skorea cũng chỉ là một cái "show" để đạt mục đích.

Khi nào mầy thấy Mỹ đồng ý viện trợ là lúc mầy biết được Ủn nó chơi Trump như thế nào, và cho mầy thấy nó không ngu như mầy đâu.
Family Guy_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11647 seconds with 10 queries