Quote:
Originally Posted by chethanh50
thời buỗi này mà tranh đấu gì nữa hả trời , trong khi có 2 thằng rời bõ đất nước thì lại có hàng vạn thằng chen chút nhau về lại VN du lịch . sau đó post lên youtube còn khen VN bây giờ đẹp và thay đỗi nhiều quá , bỡi vậy tụi nước ngoài không ghét là chuyện lạ đó
|
Mầy thích bb thì cứ việc ,còn người ta tranh đấu là chuyện của người ta . Chính những thằng tự xưng tị nạn CS ,nhưng câm mồm trước những sai lầm , những tộc ác của chúng ,mới khiến người nước ngoài khinh ghét .
Mày hô hào ủng hộ Trump ,chửi bới đảng DC ,cho họ là thiên tả .Trong khi đó mày lại chửi bới những ai vạch trần tội ác của Vẹm khỉ...mày đang làm gì vậy ?Tính chơi trò nằm vùng hay sao ? Giả bộ là người đảng CH ,để làm mọi người nhìn vào tưởng đảng CH , giờ chuyển qua thành đảng CS hay sao vậy ?